Bánh chuối chiên thái lan

      18

Bạn đã hiểu phương pháp làm bánh chuối vương quốc nụ cười béo thơm, dễ dàng tại bên chưa? Hãy nhằm Bách hóa XANH phân chia sẻ bí quyết cho bạn nhé!

Bánh chuối Thái Lan là 1 loại bánh có hương vị béo thơm được không ít người yêu thương thích mà lại có giải pháp làm đối kháng giản. Chính vì vậy, hãy vào phòng bếp cũng Bách hóa XANH để tiến hành món nạp năng lượng này.

Bạn đang xem: Bánh chuối chiên thái lan

Chuẩn bị 10 phút Chế biến 60 phút dành cho 3 người

1Nguyên liệu có tác dụng bánh chuối Thái Lan

Nguyên liệu làm bánh chuối Thái Lan


Mẹo hayCách chọn cài đặt chuối ngonĐể thiết lập được chuối ngon, bạn nên lựa chọn những trái cho kích thước vừa phải, không hãy chọn những quả có kích thước quá lớn hoặc vượt nhỏ.Bạn chọn đầy đủ quả chuối chín gồm phần vỏ có lốm đốm thâm đen và vỏ bám quá sát vào thân, tỏa hương thơm.Cách chọn trứng tươi ngonĐể chọn được trứng tươi ngon, bạn hãy lựa chọn trứng gồm vỏ ngoài không tồn tại đốm đen, lốt nứt và tất cả màu sẫm.Khi chúng ta sờ vào vỏ trứng thì có cảm giác sần sùi, hơi nhám.Bạn rứa trứng cùng lắc lên tai, nếu có tiếng đụng thì đó là trứng để lâu ngày.

2Cách làm cho bánh chuối Thái Lan

Bước 1 Trộn bột

Trộn bột

Bạn cho 1 quả trứng gà, 10gr bơ lạc đang đun chảy, 40g sữa đặc, 100ml nước lọc, ¼ muỗng canh muối, 30gr đường vào một chiếc tô rồi khuấy tan hỗn hợp.

Sau đó, chúng ta cho 280gr bột mì lên rây rồi bỏ vô hỗn hợp cùng trộn đều một lần nữa.

Bước 2 Nhào bột

Nhào bột

Bạn rải 1 ít bột mì ra bàn, tiếp đến bạn cho các thành phần hỗn hợp bột ở bước 1 lên trên mâm nhào cho tới khi bột hết bám dính tay. Sau đó, chúng ta chia bột thành 4 phần bằng nhau rồi vo lại thành những hình tròn.

Xem thêm: Nối Mái Dài Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Chi Tiết Nhất Bảng Giá Chi Tiết Nhất

Kế tiếp, bạn cho 4 viên bột vo tròn vào đánh rồi rót dầu ăn uống ngập viên bột với ủ vào 2 cho 3 tiếng.

Bước 3 cừu bánh

Chiên bánh

Chuối chúng ta lột vỏ rồi cắt lát vừa ăn.

Bạn cho 3 quả trứng sót lại vào tô rồi tiến công đều, tiếp nối cho lượng chuối đã cắt lát vào trộn đều.

Sau lúc bột đang ủ xong, bạn lấy nhỏ ra rồi cán mỏng. Kế tiếp, chúng ta cho bơ vào chảo vẫn nóng sẵn rồi mang đến bột đã được cán mỏng tanh vào tại mức lửa nhỏ. Tiếp theo, các bạn cho các thành phần hỗn hợp chuối trứng vào giữa miếng bột.

Bạn dùng phới gấp 4 góc miếng bột sinh sản thành hình vuông vắn rồi rán vàng các 2 khía cạnh bánh là trả thành.

Tham khảo:Cách làm cho bánh chuối cừu giòn bởi bột mì không yêu cầu bột gạo

3Thành phẩm

Bánh chuối Thái Lan

Bánh chuối đất nước xinh đẹp thái lan có màu kim cương thật dễ nhìn và hấp dẫn, bánh có lớp vỏ mềm cùng rất nhân bánh tất cả vị lớn bùi mang lại cảm hứng ngon miệng. Bánh còn tồn tại hương thơm thoang thoảng của bơ, trứng cùng chuối hòa quyện vào nhau. Không tính ra, để bánh được ngon hơn bạn có thể cho thêm socola tung chảy hoặc sữa đặc, phô mai.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn tiếp thu cho mình bí quyết làm bánh chuối đúng vị vương quốc của nụ cười vừa lớn thơm vừa dễ có tác dụng nữa nhé! chúng ta có thể tham khảo thêmtổng đúng theo 3 biện pháp làm bánh chuối hấp tại nhà thơm ngon mập ngậy để làm tại nhà