Bơ lạt ăn với bánh mì

      2
*

*
*

*

*


Bơ lạt là một nguyên vật liệu khá thông dụng khi sản xuất món ăn, làm bánh kẹo và bánh mì. Trên thị phần hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bơ lạt không giống nhau từ trong nước mang lại châu Âu, Hoa Kỳ,... Cạnh bên đó, các sản phẩm bơ lạt cũng khá phong phú về chủng một số loại như loại bơ lạt bao gồm hàm lượng bồi bổ cao triết xuất từ sữa của rất nhiều con bò ăn cỏ quanh năm hoặc một số loại bơ lạt có hương vị thơm ngon được làm từ sữa tươi hữu cơ lên men,... Khiến cho bạn phân vân đo đắn chọn mua thành phầm bơ lạt nào cân xứng với món nạp năng lượng của mình.

Bạn đang xem: Bơ lạt ăn với bánh mì

Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những để ý khi lựa chọn bơ lạt cùng top 5 bơ lạt đang rất được quan tâm hiện nay. Hãy tham khảo nội dung bài viết để tất cả thêm sự gạn lọc cho bản thân nhé.

*

Bơ lạt không muối lên men cơ học Organic Valley

*

Bơ lạt cơ học Organic Valley có bắt đầu từ Hoa Kỳ, được tấn công giá cao nhất về unique bơ. Đây là nhiều loại bơ được làm bằng tay từ mọi cô bò hữu cơ ăn uống cỏ — tạo thành lớp bơ thơm mập với vị ngọt dịu tự nhiên. Bơ lạt cơ học Organic Valley có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, canxi, protein, men vi sinh, độ béo tương đối cao. Loại bơ này được xem là tốt cho sự trở nên tân tiến của xương, tiêu hóa để cơ thể khỏe mạnh bạo hơn, nguyên tố chất to và góp tăng mùi vị và lôi kéo cho nhiều một số loại bánh.

Loại bơ lạt ko muối này được chế biến một biện pháp tỉ mỉ bởi những người sản xuất bơ bậc thầy của Organic Valley. Cần mất thời gian khá dài để tạo nên nhiều tầng mùi vị kem ngọt trong những mẻ bơ lạt hữu cơ, nhưng nó rất xứng danh để cho chính mình thưởng thức mùi hương vị tuyệt hảo này.

Bơ lạt lên men cơ học Organic Valley đã đạt được rất nhiều phần thưởng cao quý:

Giải Ba hội thi của hiệp hội Phô mai Mỹ - Năm 2019, Giải Nhì hội thi của hiệp hội Phô mai Mỹ - Năm 2017

Huy chương Đồng hội thi bò sữa thế giới Los Angeles - Năm 2019

Huy chương Vàng hội thi Sữa nước ngoài Los Angeles - Năm 2017 cùng Năm 2015

Giải duy nhất World Dairy Expo Championship - Năm 2013

Đây là dòng bơ hữu cơ cao cấp nhất trên Việt Nam, đạt chứng nhận hữu cơ của Bộ nông nghiệp trồng trọt Hoa Kỳ (USDA), cam kết:

Không gồm kháng sinh

Không hooc môn tổng hợp

Không thuốc trừ sâu độc hại

Không chất biến hóa gen GMO

Bơ lạt cơ học Organic Valley cân xứng với những bí quyết làm bánh phải bơ, đồng thời cũng khá được sử dụng ăn lẫn bánh mì và một số trong những loại bánh khác

Mua ngay lập tức Bơ lạt lên men hữu cơ Organic Valley

Bơ lạt Président

*

Bơ lạt President có bắt đầu từ vùng Normandy, Pháp, là thương hiệu khét tiếng ở Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng bơ. Bơ Président gồm hàm lượng chất béo khoảng tầm 82%, hương thơm thơm tự nhiên và thoải mái đặc trưng, rất có thể ứng dụng trong những công thức làm bánh đa dạng mẫu mã khác nhau (cookies, bánh hạnh nhân, bánh tart,…) hoặc dùng để làm phết lên bánh mì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Và Chế Tạo Máy Ép Thủy Lực Đơn Giản, Hướng Dẫn Chế Tạo Máy Ép Thủy Lực Đơn Giản

Bơ lạt Anchor

*

Bơ lạt Anchor được gia công từ sữa tươi của rất nhiều con bò được chăn nuôi trên cánh đồng ngơi nghỉ New Zealand. Nhiều loại bơ này có thành phần chất mập chiếm 82.9% hỗ trợ cho món bánh khủng thơm tuy vậy không quá hanh khô nhờ vào số lượng nước trong sản phẩm. Bơ lạt Anchor có hương vị thơm ngon khá tương đồng với Président, thường được ứng dụng trong những công thức làm bánh. Ngân sách chi tiêu bơ Anchors rẻ rộng so cùng với Président.

Bơ lạt TH True Butter

*

So với các loại bơ không giống trên thị trường nước ta hiện nay, bơ lạt TH True Butter có giá thành khá rẻ và vị béo nhẹ do chất béo chỉ chiếm khoảng 80.5%.

Bơ lạt TH True Butter cân xứng với những mình thích độ phệ dịu vơi hoặc mong mỏi làm hồ hết món bánh nhiều color do bơ lạt của TH có white color hơi ngả vàng.

Bơ lạt Elle và Vivre

*

Bơ lạt thuộc dòng bơ lạt có xuất xứ từ Pháp. Đây là nhiều loại bơ lạt 60% chất béo, lượng chất phệ khá ít so với những loại bơ khác, vị ngọt, thơm nhẹ. Bơ lạt Elle & Vivre được dùng để triển khai các nhiều loại bánh ngọt, bánh quy, phết lên bánh mì, ăn kèm trái cây,...

Lời kết

Bơ lạt là một nguyên liệu khá đặc biệt quan trọng khi làm những món bánh hoặc ước ao tăng vị béo cho những món ăn. Nếu khách hàng chọn được thành phầm có mùi vị và dinh dưỡng phù hợp, chúng ta cũng có thể tạo ra những món ăn ngon giỏi cho sức khỏe của mình. Hy vọng, qua những gợi nhắc trên của bài xích viết, bạn sẽ có thêm nhiều lựa lựa chọn khi chọn cài bơ lạt nhé.