Cách làm bánh bột nếp

      18

Bột nếp làm bánh gì ngon là câu hỏi quen trực thuộc mà các chị em “team nội trợ” hay truyền tai nhau để cùng share bí quyết. Bột nếp là giữa những nguyên liệu không còn xa lạ vô cùng, được dùng làm chế biến hóa nhiều món tiêu hóa của người việt nam từ xưa mang lại nay. Vậy bột nếp được gia công từ gì? với bột nếp với bột gạo nếp có phải là một? chính xác bột nếp còn gọi là bột gạo nếp với được tạo thành các nhiều loại như: bột nếp chín, bột nếp Thái, bột nếp Nhật...Cùng học cách làm những loại bánh mịn ngon, dẻo mượt từ bột nếp ngay lập tức nhé!


1. Bột nếp lọc làm bánh gì ngon? lưu ý 3 giải pháp dùng bột nếp có tác dụng bánh ngon1.1. Bí quyết làm bánh không nhiều trần miền trung ngon tự bột nếp lọc1.2. Bột nếp làm bánh nhân đậu đỏ với gì ngon nhất?1.3. Bột nếp làm cho bánh gì? cách làm bánh nếp nhân xoài ngon kỳ lạ miệng2. Bột nếp Thái làm bánh gì? nhắc nhở 3 món bánh nếp ăn uống chay, mặn gần như được2.1. Cách làm bánh trôi, bánh chay từ bộp nếp Thái2.2. Bột nếp Thái làm cho bánh cừu giòn cùng với gì ngon?3. Gợi nhắc 2 cách làm bánh Mochi và bánh trung thu dẻo ngon bằng bột nếp chín3.1. Bột nếp chín có tác dụng bánh mochi Nhật phiên bản vị gì ngon?3.2. Bột nếp làm cho bánh gì? phương pháp làm bánh trung thu dẻo truyền thống Việt Nam4. Bột gạo và bột nếp làm bánh gì ngon? gợi ý 2 món bánh rán đá quý ngon, bự ngậy4.1. Cách làm bánh nếp tẩm con đường xiên que rán giòn ngon4.2. Cách làm bánh rán thời điểm lắc tẩm mè thơm ngậy ngọt béo5. Lưu ý các loại bánh ngon làm bằng bột nếp với bột năng5.1. Bột nếp và bột năng làm bánh gì? phương pháp làm bánh nếp sầu riêng từ bột năng và bột nếp5.2. Giải pháp làm bánh ít nhân đậu, dừa với bột gạo nếp, bột năng

Vậy thì bột nếp có tác dụng bánh gì ngon tuyệt nhất nào? thắc mắc này hết sức thú vị, bạn cũng có thể dùng bột nếp để sản xuất được tương đối nhiều loại bánh vừa thơm vừa ngon và thu hút như: bánh gạo nếp đào, bánh tro, bánh mật, bánh mochi xuất xắc bánh đúc, bánh chưng, bánh giầy, bánh rán…Sở dĩ bột nếp có tên gọi như vậy là vì chưng bột được xay ra trường đoản cú gạo nếp, loại gạo mà lại mọi fan vẫn hay dùng để nấu những món xôi. Thuộc webnauan.vn mày mò thế giới công thức làm các món bánh ngon tự bột nếp các nàng nhé!

*
Cùng nhau khám phá công thức bột nếp làm bánh gì ngon nhé! Ảnh: internet.

1. Bột nếp lọc làm bánh gì ngon? gợi nhắc 3 giải pháp dùng bột nếp làm bánh ngon

Bột nếp thanh lọc là nhiều loại bột được sản xuất 100% từ hạt nếp nguyên chất. Một số loại bột này đã có được pha sẵn và có thể dùng làm trà trôi nước , bánh ít è , bánh ít nhân đậu xanh, bánh không nhiều nhân dừa và những loại bánh khác cơ mà không phải mất không ít thời gian cùng công sức.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bột nếp

1.1. Biện pháp làm bánh không nhiều trần khu vực miền trung ngon từ bỏ bột nếp lọc

1.1.1. Nguyên liệu

Phần vỏ bánh

Bột nếp lọc: gói 300 gramNước ấm: 1 tôBột ngọt, muối hạt (1/2 muỗng cafe mỗi thứ)

Phần nhân bánh

Tôm thẻ: 100 gramThịt nạc dăm xay: 100 gramNấm mèo: 4 cáiHành lá, chanh tươi, hành tím bămGia vị: bột ngọt, muối, đường, nước mắm, tiêu
*
Nguyên liệu có tác dụng bánh ít è cổ tôm thịt từ bỏ bột nếp. Ảnh: internet. 1.1.2. Cách làm bánh ít è tôm thịt từ bỏ bột nếp lọc Hoà bột nếp với bột ngọt, muối, nước ấm, đánh tan đều.Để bột nghỉ trăng tròn phút, nhồi bột nhuyễn mịn không dính tay là được.Tôm bóc vỏ, xắt phân tử lựu. Hành xắt nhỏ. Nấm mèo mèo dìm nở, băm vụn.Trộn đầy đủ tôm, thịt, hành, mộc nhĩ thành hỗn hợp nhân bánh.Bắc chảo phi thơm hành tím băm, xào thơm hỗn hợp nhân vừa trộn.Nêm hương liệu gia vị cho vừa ăn uống rồi tắt bếp, kể chảo xuống.
*
Các bước nhồi bột nếp và làm cho nhân bánh ít nai lưng tại nhà. Ảnh: internet.Ngắt 1 viên bột nhỏ, vo tròn ấn dẹp, quăng quật nhân vào giữa gấp mí bọc kín lại. Thoa chút dầu ăn hoặc ngấn mỡ vào mép bột mang đến dính.Làm mang đến hết vật liệu rồi xếp bánh vào xửng rước hấp biện pháp thủy.Nên lót xửng bởi lá chuối sứt dầu để bánh ngoài dính.Hấp 5 phút, mở nắp nhằm xửng bay bớt hơi. Hấp tiếp 15 phút là bánh chín.
*
Bánh không nhiều trần ăn kèm với tôm chấy, mỡ hành với chấm với nước mắm nam ngư chua ngọt sẽ rất ngon.

1.2. Bột nếp có tác dụng bánh nhân đậu đỏ cùng với gì ngon nhất?

1.2.1. Nguyên liệu Bột nếp lọc: gói 150 gramBột ngô: 40 gramĐường cát: 50 gramĐậu đỏ: 80 gramNước ấm, dầu ăn uống 1.2.2. Chế biến bột nếp làm cho bánh nhân đậu đỏ thơm ngon làm cho nhân bánh: đậu đỏ rửa sạch, ninh nhừ, cho vào máy xay sinh tố cùng với đường, xay nhuyễn. Sau đó, sên đậu trên chảo dầu phòng dính sinh sống lửa nhỏ tới lúc đậu khô ráo thành 1 khối, tắt nhà bếp để nguội.Trộn bột nếp lọc với đường, đổ nước ấm vào trộn số đông để bột không thực sự đặc hoặc thừa loãng.
*
Các cách nặn bột nếp làm bánh cùng sên nhân đậu đỏ. Ảnh: internet.Cho bột vào nồi đun khoảng chừng 20 phút, đổ ra được tất cả hổn hợp bột đặc.Cho tiếp các thành phần hỗn hợp bột vào máy làm cho bánh rồi trộn đều.Rang bột ngô cho đến khi hơi vàng cùng dậy mùi thơm thì tắt bếp.Nhào với nặn bánh nếp thành những hình tròn, thêm nhân đậu đỏ ngơi nghỉ trong rồi trộn qua bột ngô vừa rang.Món bánh nếp nhân đậu đỏ đã xong xuôi và chờ các bạn thưởng thức.
*
Bánh nếp nhân đậu đỏ ưng ý ngon mịn phù hợp cho khắp cơ thể ăn chay với mặn. Ảnh: internet.

1.3. Bột nếp làm cho bánh gì? giải pháp làm bánh nếp nhân xoài ngon lạ miệng

1.3.1. Nguyên liệu 150 gram bột nếp lọc100 gram vụn dừa nạo50 gram mặt đường bột40 gram bột năng250ml sữa tươi25ml dầu ăn1 trái xoài chín
*
Chuẩn bị các nguyên liệu làm bánh nếp nhân xoài. Ảnh: internet. 1.3.2. Bào chế bột nếp lọc làm cho bánh nhân gì ngon nhất? Trộn số đông bột nếp lọc, mặt đường bột, bột năng, dầu ăn lại rồi đổ sữa lỏng lẻo vào với khuấy đều.Hấp các thành phần hỗn hợp bột sinh hoạt lửa khủng 15 phút cho bột chín, mang bột ra, nhằm nguội.Rắc 1 thìa bột thô lên phần bột chín để phòng dính, phân tách bột thành các phần bé dại rồi viên tròn lại.Xoài gọt vỏ, cắt từng miếng vuông nhỏ, nhồi xoài vào giữa những viên bột.Sau đó, viên tròn lại đến bột bao kín đáo xoài. Lăn bánh nếp nhân xoài vào chén bát dừa nạo là xong.
*
Món bánh nếp nhân xoài thơm và ngon và vô cùng đẹp mắt. Ảnh: internet.

2. Bột nếp Thái làm bánh gì? gợi ý 3 món bánh nếp ăn chay, mặn đa số được

Bột nếp Thái được cung cấp tại vương quốc của những nụ cười với vật liệu là hạt gạo nếp Thái dẻo. Một số loại bột nếp này có white color tinh tự nhiên và thoải mái của nếp với giá trị bồi bổ rất cao. Bột nếp Thái gồm đặc tính mềm dẻo dai với thường được sử dụng để làm các món bánh như: bánh nếp, bánh mochi , bánh không nhiều trần, trà trôi nước,…


*
Bột nếp Thái dùng làm được không hề ít món bánh ngon. Ảnh: internet.

2.1. Phương pháp làm bánh trôi, bánh chay trường đoản cú bộp nếp Thái

2.1.1. Nguyên liệu 500 gram bột gạo nếp Thái Lan50 gram bột gạo tẻ Thái Lan100 gram đậu xanh đã bóc tách vỏDừa nạo/ mè rang2 thìa canh bột sắn dây150 gram đường1 ống tinh chất vaniĐường phên xắt hột lựuTinh dầu bưởi để sản xuất hương 2.1.2. Chế biến bột nếp Thái có tác dụng bánh trôi nhân mặt đường phèn cùng với gì ngon? Trộn đa số bột nếp Thái, bột gạo tẻ, thong thả đổ nước vào khuấy đều.Để bột lắng 3h cho bột tách ra 2 phần bột sống dưới cùng nước sinh sống trên.Cho bột vào 1 cái khăn dày, buộc túm lại, treo lên nhằm bột róc nước.Sau 1 giờ, mở khăn ra nếu như bột mịn, róc nước, không bám tay là được.Viên nhỏ ra từng viên nhỏ tuổi vừa, ấn dẹt ở giữa rồi đến đường phên vào.Bao bột lại, vê tròn cho bí mật viên đường. Làm tính đến hết nguyên liệu.Đun sôi nước, vặn vẹo lửa nhỏ vừa, thả nhẹ những viên bánh trôi vào.Khi bánh nổi lên là chín, vớt ra thả vào chậu thau nước nguội đến săn lại.
*
Bánh trôi nước ngon dẻo mịn với nhân đường phên thơm ngọt. Ảnh: internet. 2.1.3. Bào chế bột nếp có tác dụng bánh chay đậu xanh mang lại Tết Hàn Thực Đậu xanh vo sạch, nhằm ráo, nấu ăn chín đậu rồi bỏ vào máy xay nhuyễn.Sên đậu đã giã với 50 gram đường, thêm tinh chất vani vào trộn đều.Vê đậu xanh thành viên tròn nhỏ, vê bột kích thước viên to gấp đôi viên đậu.Ấn dẹt viên bột, để viên đỗ xanh vào giữa, miết bột phủ bí mật rồi vê tròn lại.Luộc bánh nội địa sôi cho đến khi bánh nổi, vớt ra thả vào nước lạnh.Hòa rã bột sắn dây với 100 gram con đường và nước, hâm nóng cho hỗn hợp sắn dây sánh, lỏng thì tắt bếp.Bánh chay múc ra bát, thêm nước sắn dây, rắc mè rang/ vài gai dừa nạo, thêm tinh dầu bưởi để tạo nên hương với thưởng thức.
*
Món bánh trôi chay mang lại Tết Hàn Thực đã chấm dứt rồi đây. Ảnh: internet.

2.2. Bột nếp Thái làm cho bánh chiên giòn với gì ngon?

2.2.1. Nguyên liệu Bột nếp Thái: 180 gramBột mì đa dụng: đôi mươi gramĐường: 30 gramNước ấm: 150 gram 2.2.2. Chế tao bột nếp có tác dụng bánh rán ăn ngon giòn rụm Trộn hồ hết bột nếp Thái, bột mì với đường thành các thành phần hỗn hợp đồng nhất.Đổ nước ấm từ từ vào bột, nhồi cho tới khi các thành phần hỗn hợp bột dẻo, mịn, không bám tay là được, nhằm bột ngủ trong trăng tròn phút.Chia bột ra những phần bằng nhau, vo bột thành hình tròn rồi ấn dẹt.Bắc chảo dầu nóng, thả bột vào chảo rán cho đến khi chín quà 2 mặt.Gắp bánh rán ra bát lót sẵn giấy ngấm dầu và thưởng thức nóng.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Củ Cải Hàn Quốc Với 5 Bước Đơn Giản Chuẩn Vị

*
Hoàn thành mẻ bánh nếp rán giòn thơm ngon sẵn sàng chiêu đãi cả nhà. Ảnh: internet.

3. Gợi nhắc 2 giải pháp làm bánh Mochi với bánh trung thu dẻo ngon bằng bột nếp chín

Bột nếp chín có cách gọi khác là bột nếp rang, bột nếp dẻo. Nhiều loại bột này khác với bột nếp thường thì vì được làm bằng cách nổ gạo nếp thành bỏng, xay rước bột có tác dụng thành phẩm bột white mịn, vơi và không có mùi. Bột nếp chín thường được sử dụng làm những món bánh nướng như: bánh trung thu truyền thống lâu đời , bánh dẻo,…

3.1. Bột nếp chín làm cho bánh mochi Nhật bạn dạng vị gì ngon?

3.1.1. Vật liệu 100 gram bột nếp chín3 muỗng đường1/2 muỗng muốiBột cacao, bột năng, bột chocolate 3.1.2. Bào chế bột nếp chín làm bánh Mochi ngon chuẩn vị Nhật cho bột nếp chín, đường, muối, 2 muỗng bột cacao vào tô, trộn đều.Thêm 100ml nước nóng vào tất cả hổn hợp trên và hòn đảo đều tay.Sau đó, cho toàn bộ vào lò vi sóng với quay trong 2 phút.Rắc bột năng để tạo độ sánh lên mặt phẳng, đổ bột vừa xoay lên, lăn thành những hình dài.Chia bột thành những phần bởi nhau, nặn hình dẹp, cho nhân chocolate vào trong với lăn thành các hình tròn.Mang bánh trộn qua bột cacao để bột bám cùng xung xung quanh bánh.Xếp bánh mochi ra đĩa và hưởng thụ ngay thôi.
*
Mochi chocolate làm cho từ bột nềp chín ‘ăn dễ ghiền”. Ảnh: internet.

3.2. Bột nếp làm cho bánh gì? cách làm bánh trung thu dẻo truyền thống cuội nguồn Việt Nam

3.2.1. Nguyên vật liệu

Phần vỏ bánh

300 gram bột nếp chín500 gram đường, 1 ít nước hoa bưởi330ml nước, 3ml dầu ăn1/2 quả chanh nạm lấy nước cốt, bỏ hạt

Phần nhân bánh

200 gram đậu xanh xát vỏ80 gram dầu ăn, 100 gram đường1/2 muỗng cafe bột trà xanh, 1 thìa bột canh mạch nha1/2 thìa canh bột mỳ, 1 thìa canh bột bánh dẻo
*
Các nguyên liệu làm bánh trung thu dẻo Việt Nam. Ảnh: internet. 3.2.2. Sản xuất bột nếp chín làm cho bánh trung thu nhân gì ngon? ngâm mềm đậu xanh 4 tiếng, đem ninh nhừ, nghiền nhuyễn.Sên đậu cùng với dầu ăn uống và chút đường mang đến dẻo quện lại, thêm bột bánh dẻo, bột mì với bột mạch nha vào cùng.Sên nhân đến khi thấy sờ không dính tay, cho tiếp bột trà xanh vào, tắt bếp.Làm vỏ bánh: trộn bột cùng với nước mặt đường hoa bưởi và ít dầu ăn, trộn tự từ đến bột dẻo mịn với thêm chút nước cốt chanh.Cân bột và nhân theo tỷ lệ 2:1. Dàn bột ra tay, dồn phần nhân vào giữa rồi vê lại.Lăn sang một lớp bột áo mỏng dính và xay khuôn. Cho bánh vào tủ lạnh để 2 tiếng rồi mang ra thưởng thức.
*
Bánh trung thu dẻo làm cho từ bột nếp chín. Ảnh: internet.

4. Bột gạo với bột nếp làm bánh gì ngon? gợi nhắc 2 món bánh rán kim cương ngon, lớn ngậy

Gạo nếp là vật liệu chính để phân phối ra bột nếp. Gạo nếp hay còn gọi là gạo sáp, thường được dùng làm chế biến các món xôi, chè, gói bánh chưng. Khác với bột nếp, bột gạo còn có tên gọi khác là bột gạo tẻ, được xay từ các hạt gạo tẻ, một số loại gạo thường dùng để nấu cơm trắng hàng ngày. Vậy bột gạo và bột nếp có tác dụng bánh gì ngon? Cùng mày mò công thức dưới đây nhé!

*
Bột gạo với bột nếp kết hợp sẽ có tác dụng bánh gì ngon? Ảnh: internet.

4.1. Phương pháp làm bánh nếp tẩm mặt đường xiên que cừu giòn ngon

4.1.1. Nguyên vật liệu 100 gram bột nếp20 gram bột gạo tẻ30 gram đường85ml nước nóng30 gram mặt đường nâuMè trắng rang 4.1.2. Bào chế bột nếp và bột gạo làm bánh rán xiên que tẩm mặt đường Trộn bột gạo nếp, bột gạo tẻ, mặt đường rồi nhào mịn với nước ấm.Chia bột bánh thành 15 phần bằng nhau, viên tròn lại.Đun rét chảo dầu, mang lại đường nâu vào khuấy tan, thả các viên bột bánh vào, hạ nhiệt độ thấp.Đảo hầu hết nhẹ nhằm bánh chín, bám đều đường, không trở nên dính vào nhau.Chiên nhỏ dại lửa tới khi bánh gồm màu kim cương nâu, vỏ giòn giòn là được.Gắp bánh ra, lăn hồ hết vào chén mè rang, kế tiếp xiên vào que là được.
*
Bánh nếp tẩm đường rán vàng ăn giòn ngon, ngòn ngọt siêu hấp dẫn. Ảnh: internet.

4.2. Cách làm bánh rán lúc lắc tẩm mè thơm ngậy ngọt béo

4.2.1. Bánh rán thời gian lắc tẩm mè làm bằng bột nếp cùng với gì?

Phần vỏ bánh

Bột nếp: 380 gramBột gạo: trăng tròn gramBột khoai tây: đôi mươi gramBột nở: 8 gramDầu ăn: 20 gramNước: 300mlĐường: 80 gramMè trắng: 80 gram

Phần nhân bánh

Đậu xanh: 200 gramĐường: 60 gramCơm dừa sấy khô: 50 gramDầu ăn: 30ml 4.2.2. Chế biến bột gạo, bột nếp có tác dụng bánh rán thời điểm lắc tuổi thơ Đậu xanh rửa sạch, ngâm vào trong nước nóng cho, nấu cho mềm với xíu muối bột rồi rút không còn nước, thêm con đường vào trộn đầy đủ cho tan.Cho đậu ra chảo gồm ít dầu, thêm tiếp cơm trắng dừa sấy khô vào trộn đều.Thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào trộn phần nhiều rồi tắt bếp.Để nhân giảm nóng còn ấm, chia số đông làm 20 phần rồi vo tròn. Đậy lại mang đến nhân không bị khô.
*
Sơ chế phần nguyên vật liệu cho món bánh. Ảnh: internet.Nấu sôi nước cùng đường cho tan. Mang lại bột thô vào thau trộn đều.Cho thảnh thơi nước đường nóng, dầu ăn sâu vào bột trộn phần đông tới lúc bột mịn.Chia bột ra đôi mươi phần, vo viên tròn, ấn dẹt và cho nhân vào bao quanh vo tròn viên bánh lại.Nhúng bột vào chén bát nước rồi thả viên bột ướt vào thau mè lăn đều.Đặt chảo lên bếp cho nhiều dầu vào bật lửa to cho dầu nóng.Dầu lạnh hạ lửa xuống mức độ vừa phải rồi chiên bánh, trở rất nhiều cho bánh vàng đều, vớt ra ngấm dầu v àthưởng thức.
*
Món bánh rán thời gian lắc tẩm mè oi bức vừa thổi vừa măm măm. Ảnh: internet.

5. Lưu ý các nhiều loại bánh ngon làm bằng bột nếp và bột năng

Bột năng được gia công từ củ năng, một số loại củ có hình tròn trụ nhỏ, màu black ruột trắng với ít bột. Bột củ năng không dai, có màu trắng thường được sử dụng làm bánh khọt, bánh lọt. Còn bột nếp được sản xuất trực tiếp từ bỏ nếp nên có những đặc tính của nếp như dai, dẻo rộng bột năng. Vậy bột năng để tạo độ sánh và bột nếp làm cho bánh gì mang đến ngon? mày mò cách có tác dụng ngay tiếp sau đây nhé!

*
Bột năng với bột nếp làm cho bánh gì đến ngon? Ảnh: internet.

5.1. Bột nếp và bột năng làm bánh gì? phương pháp làm bánh nếp sầu riêng rẽ từ bột năng và bột nếp

5.1.1. Nguyên vật liệu 1 múi sầu riêng to150 gram bột nếp40 gram bột năng250 gram sữa50 gram đường bột15 gram dầu ăn20 gram bột nếp 5.1.2. Sản xuất bột năng, bột nếp làm cho bánh nhân sầu riêng rẽ thơm phức Trộn đều bột nếp, bột năng, sữa, con đường bột, cùng dầu nạp năng lượng lại cùng với nhau.Cho vào trong nồi hấp phương pháp thủy cùng với lửa to cỡ 15 phút rồi mang ra để nguội.Rang bột nếp trên chảo với lửa vừa trong khoảng 2 phút.Nhào bột đã được hấp chín, cần sử dụng bột nếp đã rang chín nhằm áo ngoại trừ bột lúc nặn. Phân chia chỗ bột thành 4 phần.Cắt bột ra từng miếng nhỏ tuổi bằng 2/3 mẫu bánh nếp, sử dụng tay ấn dẹt ra.Cho 1 miếng thịt sầu riêng rẽ vào rồi gói lại, vo tròn bánh.Làm đến khi kết thúc nguyên liệu, mang lại bánh vào phòng mát tủ giá buốt 1 giờ là rất có thể dùng được.
*
Bánh nếp nhân sầu riêng rẽ ngon bá cháy. Ảnh: internet.

5.2. Giải pháp làm bánh ít nhân đậu, dừa với bột gạo nếp, bột năng

5.2.1. Vật liệu

Phần vỏ bánh

300 gram bột gạo nếp60 gram đường, muốiLá chuối cùng xửng hấp, nước sôi

Phần nhân bánh

150 gram đường mèo trắng200ml nước lọc200 gram dừa nạo1/2 chén đậu phộng giã thô10 gram bột năng1 không nhiều muối 5.2.2. Sản xuất bột năng, bột nếp làm cho bánh ít nhân dừa đậu phộng làm cho phần vỏ: trộn số đông các nguyên liệu bột, thủng thẳng rót nước sôi vào, khuấy phần đông và nhào đến bột mịn, bọc bí mật để bột nghỉ 1 tiếng.
*
Các bước làm không nhiều nhân dừa lạc ngon dân dã. Ảnh: internet.Phần bột đang ủ ngắt từng viên, cho nhân vào giữa cùng vo tròn.Đem lá chuối cắt thành miếng gồm hình chữ nhật to ra nhiều thêm lòng bàn tay.Xếp lên thêm một miếng lá chuối. Đặt ngón tay trỏ vào trọng điểm và lần lượt vội mép trái, phải kê cuộn thành phễu.Cho phần bột bánh đang vo viên vào giữa, ấn nhẹ với gấp mép gói kín.
*
Bánh này dùng ngay trong lúc còn nóng tuyệt lúc vẫn nguội đều rất ngon. Ảnh: internet.

Vậy là giờ các chị em không rất cần phải phân vân khi dùng bột nếp làm cho bánh gì ngon nữa rồi nhé. Webnauan.vn vừa phía dẫn cho mình 12 món bánh được chế biến từ bột nếp thơm ngon, đậm chất dân dã nhưng không thua kém phần tinh tế và hấp dẫn. Làm sao xắn tay vào phòng bếp trổ tài ngay các món bánh ngon từ bột nếp cho các bạn thưởng thức đi thôi!