Cách làm bánh nếp chiên

      6

Bột nếp được xem là loại bột thông dụng được sử dụng trong chế tao những loại bánh thơm ngon, lôi kéo và mang ý nghĩa truyền thống của người Việt. Các phương pháp làm bánh rán bột nếp rán giòn, hay cách làm bánh bột nếp đỗ xanh thơm ngon luôn cuốn hút nhiều người. Cùng Dạy làm Bánh Á Âu (DLBAAu) điểm lại những loại bánh tự bột nếp ngon cạnh tranh cưỡng bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh nếp chiên

Bột gạo nếp khi nào cũng giữ mùi nặng thơm của gạo cực kì hấp dẫn nhưng mà không phải bất kể loại bột nào cũng có thể có được. Không chỉ có là sáng tạo ra không hề ít món ăn lôi cuốn khác nhau, mà các nhiều loại bánh làm từ gạo nếp được coi là các một số loại bánh truyền thống lâu đời của bạn Việt. Các chiếc bánh trôi nước truyền thống, tuyệt những biến tấu trong cách làm bánh rán bột nếp cừu giòn, giải pháp làm bánh bột nếp đỗ xanh với mùi vị thơm ngon khó cưỡng luôn luôn để lại sự cuốn hút cho nhiều người.

*

Bột gạo nếp được sử dụng để gia công ra không ít loại bánh truyền thống cuội nguồn thơm ngon


Mục Lục

Cách làm cho bánh từ bột gạo nếp 2 cách làm siêu ngonCách có tác dụng bánh bột nếp chiên giòn vừa thơm vừa ngon giòn rụmCách có tác dụng bánh nếp nhân đậu xanh thơm ngon hấp dẫn

Cách chọn bột nếp ngon có tác dụng bánh

Muốn dành được món bánh làm từ bột gạo nếp thơm ngon, kề bên sự khôn khéo và sáng tạo của fan làm thì điều đặc trưng nhất là nguyên vật liệu cần được chọn lựa kỹ lưỡng. Nếu chọn được bột nếp tốt, mịn thì sản phẩm sẽ đã có được độ ngon đúng chuẩn. Mẹo chọn bột nếp như sau: Bột nếp rất tốt sẽ có màu trắng tinh, sờ vào sẽ cảm nhận được bột khôn xiết mịn, không biến thành lẫn tạp chất. Trường hợp bột có màu sắc lạ hoặc bị mối mọt thì tuyệt đối không được sử dụng để tránh gây nên những tác hại không mong muốn cho sức khỏe.

Bạn nên đến những địa chỉ cửa hàng uy tín để sở hữ bột nếp. Bột cần được đóng gói cẩn thận, có nhãn mác rõ ràng và còn hạn sử dụng. Hạn chế mua những các loại bột nếp được đóng góp thành các bao lớn vì các loại bột này rất giản đơn bị các loại côn trùng, vi khuẩn và mối xâm nhập.

Bột nếp làm bánh gì ngon?


Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm đọc Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm đọc Ngay
Khóa Học nghiệp vụ Bánh Kem
Tìm gọi Ngay

Bột gạo nếp được dùng để triển khai rất nhiều loại bánh không giống nhau, với đều món bánh truyền thống cuội nguồn và những sáng tạo trong cách sản xuất để tạo nên hương vị khác nhau. Phần đa món bánh được làm bằng bột nếp khi nào cũng làm cho nhiều người bị hấp dẫn. Một số trong những món bánh có tác dụng từ bột nếp được kể đến như bánh trôi nước, bánh ú, bánh nếp nhân tôm thịt, bánh nếp những loại nhân đậu… Những loại bánh bột nếp được biết đến như món ăn truyền thống lâu đời dưới đây sẽ giúp bạn gồm thêm lưu ý làm bánh trường đoản cú bột nếp ngon mời anh chị cùng thưởng thức.

Bánh bột nếp được làm rất là đa dạng với những cách làm đối kháng giản, các loại bánh nếp truyền thống luôn luôn được ưa thích như bánh trôi nước, bánh nếp nhân đậu xanh, bánh nếp dẻo… dường như những đổi khác đầy sáng tạo từ bột gạo nếp cũng đưa về cho văn hóa ẩm thực Việt số đông món bánh khôn xiết đặc sắc.

Xem thêm: Thuốc Tảo Mặt Trời Giá Bao Nhiêu ? Sản Phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina Giá Bao Nhiêu

Cách có tác dụng bánh từ bỏ bột gạo nếp 2 phương pháp siêu ngon

Cách làm cho bánh bột nếp cừu giòn thơm và ngon giòn rụm

Bánh bột nếp chiên giòn với hương thơm thơm của gạo nếp với độ giòn rụm của vỏ bánh sẽ lập cập thu hút những thành viên trong mái ấm gia đình thưởng thức. Biện pháp làm bánh bột nếp rán giòn cực kỳ đơn giản, chúng ta cùng trổ tài qua quá trình làm bánh bên dưới đây.

*

Những cái bánh bột nếp chiên giòn rụm thơm ngon qua quá trình làm solo giản (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm cho bánh
Bột gạo nếp: 180gBột mì nhiều dụng: 20gĐường: 30gNước ấm: 150g
Cách làm cho bánh rán ngon từ bột nếp
Lấy âu béo trộn phần đông bột nếp cùng với bột mì thuộc với con đường thành các thành phần hỗn hợp bột đồng nhất.Đổ nước nóng từ từ vào các thành phần hỗn hợp bột rồi sử dụng tay triển khai nhồi phần bột cho tới khi chế tạo ra thành tất cả hổn hợp bột dẻo, mịn với sờ không dính tay là được. Để đến bột nghỉ trong khoảng 20 phút.Lầy phần bột vẫn nhào tạo thành những phần bột bằng nhau, vo bột thành hình tròn trụ rồi ấn dẹt bột.Bắc chảo lên nhà bếp đợi cho chảo lạnh rồi rót dầu vào đun sôi. Thả bột đang ấn dẹt vào trong chảo rồi chiên cho tới khi thấy bánh chín xoàn hai phương diện thì gắp bánh ra cho vào rổ đã lót sẵn giấy thấm dầu. Bánh ngon rộng khi thưởng thức nóng.

Vậy là bọn họ đã ngừng mẻ bánh nếp chiên giòn thơm ngon chuẩn bị sẵn sàng đem ra chiêu đãi anh chị em rồi, giải pháp làm bánh nếp cừu giòn thật dễ dàng chúng ta có thể thực hiện lập cập mà không hại thất bại.

Cách làm bánh nếp nhân đỗ xanh thơm ngon hấp dẫn

Bánh nếp nhân đậu xanh dẻo ngon với mùi vị thơm ngon của nếp hòa quyện thuộc vị bùi thơm của nhân đậu xanh rất là hấp dẫn. Tựa như những loại bánh trôi nước nhưng mà bánh nếp nhân đậu xanh lại với đến cho những người thưởng thức những hương vị thơm ngon hấp dẫn hơn. Chúng ta cùng xem cách làm bánh nếp nhân đỗ xanh với các bước làm đơn giản dưới đây.

*

Bánh bột nếp nhân đậu xanh dẻo thơm hòa quyện cùng nhau tạo cho hương vị hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm bánh
Bột nếp: 200gĐậu xanh: 200gĐường: 100gHành tím: 2 củMuối
Cách có tác dụng bánh bột nếp hấp nhân đậu xanh
Cho nồi lên phòng bếp đun nước sôi với đường và một chút ít muối, đổ ung dung nước mặt đường vào phần bột nếp khuấy cho đến khi thấy phần hỗn hợp bột được dẻo, mịn. Tiến hành nhồi bột không thể dính tay là được.Cho phần đậu xanh đã chuẩn bị vào nội địa ngâm trong tầm 3 – 4 tiếng đến đậu xanh mượt ra rồi đưa đi hấp chín. Khi thấy đỗ xanh chín thì tắt bếp, múc khoảng chừng 1/3 lượng đậu xanh để ra bát riêng, phần đậu còn lại thực hiện cho thêm mặt đường vào tấn công tơi.Bắc chảo lên bếp, nếm nếm thêm dầu ăn uống rồi phi thơm phần hành tím vào, mang lại đậu xanh đã có ngào cùng đường, thêm một chút muối để sở hữu thêm vị mặn cân đối cho bánh nếp rồi tắt bếp.Phần bột bánh đã làm cho thực hiện phân thành từng phần nhỏ, vo tròn rồi nặn dẹt, dồn phần nhân bánh vào giữa rồi túm bột lại. Vo tròn phần bột bảo phủ hết phần nhân bánh thế nào cho nhân không xẩy ra lòi ra ngoài.Phần đậu xanh đang hấp chín để riêng ra ra bát thực hiện giã nát, trộn đậu xanh với đường. đến bánh nếp chín lăn qua bánh đậu rồi thưởng thức.

Vậy là họ đã xong xong những cái bánh nếp nhân đậu xanh thơm ngon. Với biện pháp làm bánh nếp nhân đậu xanh cực kì đơn giản này bạn có thể làm đón tiếp cả gia đình để biến hóa khẩu vị đến lạ miệng.

Trên đây là tổng hợp những loại bánh làm từ bột gạo nếp với phương pháp làm bánh nếp chiên giòn, bánh nếp nhân đậu xanh truyền thống cuội nguồn thơm ngon. Hi vọng với đầy đủ hướng dẫn làm bánh tự bột nếp trên bạn sẽ làm được hầu hết mẻ bánh thơm ngon duy nhất chiêu đãi mái ấm gia đình nhé. Chúc các bạn thành công!


☆☆☆☆☆

Điểm: 4.3 (12 bình chọn)


Cảm ơn sẽ bình chọn!


*

gmail.com