Cách làm bánh tráng muối

      8

Làm nỗ lực nào để món bánh tráng trộn ngon đầy đủ vị, dẻo đủ tầm, không thật chua, ngọt giỏi cay gần như là bởi tuyệt kỹ của người buôn bán hàng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng muối

Để không khiến cho bạn phải chần chờ lâu bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 bí quyết làm bánh tráng trộn muối bột tôm đơn giản mà ngon được học từ tuyệt kỹ riêng của gia đình.

Cách làm cho bánh tráng trộn muối hạt tôm

1. Sẵn sàng nguyên liệu

Bánh trángMuối tôm Tây Ninh2 trái tắc2 củ tỏiDầu ăn

2. Bí quyết làm

Bước 1: Bánh tráng cắt thành từng sợi, để bề ngang nhiều năm 1.5cm lâu năm 3-4 cm.Bước 2: Tỏi tách vỏ và băm nhuyễn. Mang lại tỏi phi thơm cùng với dầu ăn. Bước 3: trộn tỏi thuộc muối tôm Tây Ninh. Bạn thử rắc một nửa thìa cà phê muối tôm vào bánh tráng kế tiếp trộn đều làm sao để cho ăn vừa miệng. Bước 4: cố kỉnh tắc, bỏ hạt với vỏ. Lấy nước cốt của tắc trộn thuộc 1 thìa cà phê dầu tỏi với trộn với bánh tráng.Bước 5: Rắc tỏi phi lên đĩa

*

Hình hình ảnh thành trái món bánh tráng trộn muối hạt tôm

3. Thành quả này cần đạt

Đây là giải pháp làm bánh tráng trộn ngon mà không quá cầu kì, tuyệt kỹ làm bánh tráng trộn muối bột tôm của fan dân Tây Ninh. Sau khoản thời gian làm kết thúc màu bánh tráng trộn hơi ngả đá quý nâu và muối tôm bám đều khắp lên miếng bánh tráng. Khi ăn uống vị bánh không thật chua từ tắc, tương tự như không quá mặn từ bỏ muối, sở hữu hương vị đặc thù chủ yếu của muối bột Tây Ninh.

Cách có tác dụng bánh tráng trộn muối tôm sa tế

1.

Xem thêm: 6 Dấu Hiệu Đứt Dây Chằng Chéo Sau Nguy Hiểm Không? Đứt Dây Chằng Chéo Sau Nguy Hiểm Không

Sẵn sàng nguyên liệu

• Bánh tráng

• Xoài xanh

• Trứng cút

• trườn khô: 60g

• Quất tươi (tắc): rứa 4 quả

• Hành tím phi: 100g

• Nước nóng bánh tráng trộn

• Sa tế

• muối hạt tôm

• rau củ răm: 40g thái nhỏ

• lạc rang

• Hành lá

2. Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệuBánh tráng nên cắt thành dạng sợi nhỏ dại hơn tua bánh đa một chút ít và dài khoảng chừng 3 cm.Xoài gọt vỏ và sử dụng nạo hoa quả bào thành dạng sợiHành tím: quăng quật vỏ, cọ sạch, thái lát nhỏ rồi phi thơm cho tới khi đưa sang màu rubi nâu thì tắt bếp và vớt ra.Trứng phới lộn luộc chín, bóc sạch vỏ với thái làm đôi nhằm món bánh tráng trông ưa nhìn hơn. Quất tươi thế lấy nước và vứt vỏ, quăng quật hạt Lạc rang thì gọt vỏ và giã sơ quaHành lá trưng qua mỡBước 2: Trộn bánh trángĐầu tiên bạn bóp bánh tráng với một chút mỡ phi hànhTrộn khoảng chừng tầm 30 giây các bạn cho nước tắc, muối bột tôm , sa tế, nước sốt bánh tráng vào bóp cùng30 giây tiếp theo bạn đến xoài với rau răm vào bóp cùngTiếp tục trộn rất nhiều tay khoảng 30 giây tiếp theo để cho ra đĩa. Rắc lạc, thêm hành lá, trườn khô và đặt trứng lên trên

*

Thành trái món bánh tráng trộn sa tế

3. Thành quả

Bánh tráng có màu vàng nâu đậm và hài hòa màu sắc giữa greed color của lá rau củ răm, màu trắng của trứng cút, màu đỏ của trườn khô trông vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Về mùi vị thì tất cả vị ngọt, mặn, cay, chua của bánh tráng được hòa quyện với nhau, chỉ cảm giác được vị cay kia đầu lưỡi, rua rúa chua của xoài cùng bùi bùi của lạc. Rau răm cho vừa phải không thật nồng lấn át những vị khác của món ăn.

Bí quyết món bánh tráng trộn - muối tôm Tây Ninh

Vốn là món ăn vặt đặc sản có xuất phát từ Tây Ninh nên nguyên vật liệu đặc trưng, được mang đến là bí quyết của món ăn đó là ở mùi vị muối tôm Tây Ninh.

Loại muối này được gia công từ nguyên ớt, tôm, bột ngọt , tỏi, muối bột được lấy đi sấy cho đến khi đổi thay màu vàng cam và vô cùng thơm.

Vậy đề nghị nếu bạn muốn làm món bánh tráng trộn ngon thì hoàn toàn có thể tìm mua cho bản thân một lọ muối hạt Tây Ninh đúng thương hiệu để đảm bảo an toàn hương vị món ăn uống đúng điệu nhất.

Hình hình ảnh món bánh tráng trộn muối hạt tôm Cô Út

Bánh tráng trộn Cô Út

Nếu bạn không thích tự làm bánh tráng trộn muối bột tôm bởi vì quá phức tạp và tìm kiếm kiếm một shop bán bánh tráng trộn ngon thì rất có thể tham khảo bánh tráng trộn Cô Út - Một cửa hàng bánh tráng trộn danh tiếng tại sài Gòn.

Tại cửa hàng, phụ thuộc vào sở thích mà lại bánh tráng trộn Cô Út có phong phú các một số loại vị như:

• Bánh tráng trộn khô con kê cay

• Bánh tráng Chà Bông

• Bánh tráng dứa đậu phộng

• Bánh tráng tôm hành

• Bánh tráng khô mực cay

• Bánh tráng phô mai sữa

• Bánh tráng khô bò cay

• Bánh tráng cuộn tôm hành

Hiện cửa hàng đạt được các phần thưởng cực hiếm như: Tiêu chuẩn unique ISO 22000:2018 bắt buộc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh, bình an thực phẩm với món bánh tráng.

Trên đây là các giải pháp làm bánh tráng trộn muối tôm ngon. Mong muốn rằng với những gợi ý trên công ty chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tự tay làm thành công xuất sắc món bánh tráng trộn thương yêu của riêng mình.