Cách nấu nước sâm bổ lượng

      3

Sâm ngã lượng là 1 trong món trà mát được nhiều người yêu thích, đón nhận. Với hương vị thanh mát, ngọt dịu giúp thanh nhiệt, hóa giải đi cái nắng nóng của mùa hè. Biện pháp nấu sâm bửa lượng nhưng tieulongnu.com.vn chia sẻ dưới đây rất đơn giản làm mà ai ai cũng có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Cách nấu nước sâm bổ lượng

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Hạt bo bo (ý dĩ): 100gTáo đỏ: 120gBông tuyết khô: 50gPhổ tai: 50gNhãn nhục: 100gCủ năng: 200gCủ sen: 250gHạt sen: 200gĐường phèn: 200g
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sâm vấp ngã lượng

Với phương pháp nấu trà sâm ngã lượng đơn giản dễ dàng theo bí mật của tieulongnu.com.vn, có thể hẳn các bạn sẽ làm được món nạp năng lượng này một phương pháp thành thục. Cấp tốc tay vào bếp sẵn sàng nguyên liệu và chiêu đãi cả nhà món trà thơm ngon, thu hút để giải tỏa sự nắng nóng của mùa hè ngay nào!

Tải tiện ích tieulongnu.com.vn tại đây

Những thắc mắc thường gặp


Tác dụng của sâm bửa lượng?

Chè sâm bổ lượng có tác dụng giúp thanh nhiệt, an thần cùng bồi bổ cơ thể nhờ các nguyên vật liệu đã được y học truyền thống chứng nhân như nhãn nhục, đại táo, hạt sen, bo bo, tuyết nhĩ, phổ tai… hoàn toàn có thể giúp khung người giảm suy nhược, đầu óc minh mẫn, ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Thuốc Tảo Mặt Trời Giá Bao Nhiêu ? Sản Phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina Giá Bao Nhiêu

Phụ cô gái mang thai có ăn được sâm ngã lượng không?

Chè sâm bổ lượng là 1 món ăn công dụng thanh nhiệt, an thần, xuất sắc cho hệ thần kinh, giải độc, an thai,… Đối với bà mẹ bầu thường tốt bị lạnh trong bạn thì sâm ngã lượng được coi là một thần dược vì chưng giúp giải nhiệt.

Cách bảo vệ chè sâm té lượng?

Bạn hoàn toàn có thể bỏ trà sâm vấp ngã lượng vào hộp kín đáo sau đó bỏ vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản từ 1-2 ngày cơ mà không tác động nhiều đến chất lượng.