Chuối chín làm món gì

      3

Chuối là trong những loại trái cây bồi dưỡng và rất được không ít người yêu thương thích. Vậy bạn có biết đến các món ăn uống vặt làm từ chuối chín ngon ngất xỉu ngây chưa? tiếp sau đây tieulongnu.com.vn vẫn gợi ý cho mình 15 công thức chế tao món ăn uống vặt trường đoản cú chuối độc đáo và new lạ. Thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!


1. Bánh muffin chuối

Cái tên thứ nhất trong list các món nạp năng lượng vặt làm cho từ chuối chín là bánh muffin chuối. Đây là loại bánh mì nhanh rất thông dụng ở các nước châu Âu. Có tương đối nhiều cách có tác dụng bánh muffin chuối, sau đây là hướng dẫn của tieulongnu.com.vn, chúng ta theo dõi nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

200g bột mì10g bột nở baking powder1/2 kilogam muối nở2 hoặc 3 quả trứng100g mặt đường vàng100g dầu ănMuối4 trái chuối chín xay mịn.

Bạn đang xem: Chuối chín làm món gì

Cách có tác dụng bánh muffin chuối:

Bạn làm nóng nồi hấp bánh, đôi khi rây mịn bột mì. Sau đó bạn trộn các thành phần hỗn hợp bột mì, bột nở và muối nở vào với nhau.Bạn đập 3 trái trứng vào một chiếc tô rồi đánh hầu như đến khi chuyển màu vàng nhạt thì bạn đánh nhanh tay rộng cho tất cả hổn hợp chuyển thành color sữa.Cho chuối xay mịn với muối vào tô trứng vừa tấn công rồi chúng ta đánh đều với tốc độ cao bằng máy đánh trứng đến hòa quyện.Sau đó, chúng ta trộn với hỗn hợp bột thuở đầu và đánh bằng phới lồng. Các bạn cho thêm một ít dầu nạp năng lượng rồi liên tiếp đánh.Chia bột vào khuôn lót sẵn giấy nến và hấp bánh khoảng 15 phút bằng nồi hấp là chúng ta đã xong món ăn rồi.
*
Bánh muffin chuối thơm ngơn, bự ngậy

2. Nem chuối

Nem chuối cũng là một trong những trong các món ăn uống làm từ chuối chín thu hút và được thanh niên ưa chuộng. Món nạp năng lượng thật sự gây mê với màu xoàn đậm, vị ngọt và khủng kèm độ giòn tan lúc cắn. Giải pháp làm nem chuối khá đối kháng giản, chúng ta có thể tham khảo phía dẫn tiếp sau đây từ tieulongnu.com.vn.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Chuối tiêu 4 quả15g phô mai20 loại bánh nhiều nem

Cách có tác dụng nem chuối:

Sơ chế nguyên liệu gồm tách bóc vỏ chuối, chẻ dọc đôi chuối thành 4 phần, thái vụn phô mai.Cuốn nem chuối: trải bánh đa nem lên thớt, mang đến chuối và phô mai lên chuối rồi cuốn như cuốn nem chả. Bạn cuốn nem chuối bằng cách trải bánh đa lên thớt, cho chuối với phô mai lên rồi cuộn lại.Sau đó các bạn đun một chảo dầu đến khi sôi thì mang đến nem vào, chiên đến khi nem có màu vàng đặc trưng thì vớt ra để cho ráo dầu là có thể dùng được.
*
Nem chuối hấp dẫn

3. Chuối nếp nướng

Nếu bạn đang tự hỏi chuối chín làm những gì ngon thì tieulongnu.com.vn xin ra mắt đến chúng ta món chuối nếp nướng thơm lừng, ngon bất tỉnh nhân sự ngây.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Gạo nếp 400gChuối chín tới khoảng chừng 10 quảĐườngNước cốt dừaNước dừa tươiĐỗ lạc rangVừng rangBột bángLá chuốiLá dứaTúi nilon

Cách có tác dụng chuối nếp nướng:

Bạn ngâm gạo nếp qua tối rồi vo sạch. Đối với chuối, bạn bóc vỏ với ướp với đường. Chúng ta cho nước dừa tươi lên gạo tiếp nối đem hấp khoảng tầm 15 phút, mang đến muối vào trộn rất nhiều rồi tiếp tục hấp như giải pháp hấp xôi.Sau lúc nếp đang chín, chúng ta trộn con đường vừa đầy đủ và chan nước dừa lên hấp kế tiếp khi nếp chín khô.Tiếp đến, các bạn ngâm bột báng mang lại nở và hâm sôi đến lúc cạn nước.Đun sôi nước cốt dừa cùng lá dứa rồi cho phần bột báng, đường, muối toàn diện vào nấu mang đến khi hỗn hợp sệt lại.Bạn thực hiện thao tác cuốn chuối nếp: trải miếng nilon rồi mang lại nếp vào, đặt tiếp trái chuối trọng tâm rồi cuốn lại như cuốn sushi. Tiếp nối bạn cuốn là chuối đã rửa sạch mát xung quanh.Sau cùng, chúng ta đem chuối nếp nướng trên lò than đến lúc chín đá quý thì kéo ra ăn cho nước cốt dừa bột báng.
*
Chuối nếp nướng nực nội vừa thổi vừa ăn

4. Chè chuối nếp cẩm

Chè chuối nếp cẩm cũng là 1 món ngon từ bỏ chuối chín được nhiều người trẻ mếm mộ vào mùa hè. Bạn hãy xem thêm cách làm dưới đây để sản xuất món chè chuối dẻo mịn và thu hút này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

Nếp cẩm chuối tiêuNước dừaĐườngMuối.

Cách làm chè chuối nếp cẩm:

Bạn ngâm nếp cẩm với vo sạch sẽ gạo.Tiếp đến, các bạn cho nếp, muối với nước vào nồi rồi đun đến chín nhừ với sánh lại như cháo. Bạn liên tiếp cho thêm con đường vừa đủ và nấu trong vòng 5 phút rồi bắt ra để nguội.Đối cùng với chuối, bạn cắt dọc thành 4 phần và giảm theo khúc mía.Đun sôi các thành phần hỗn hợp chuối, nước cốt dừa, muối và đường cho đến khi chuối chín thì bắt ra.Cho nếp cẩm vào bát rồi đến chuối, nước cốt dừa, quả dừa tươi nạo nhỏ, dừa khô vào và hưởng thụ thôi.
*
Chè chuối nếp cẩm ngọt béo

5. Mứt chuối

Mứt chuối là một trong các món ăn uống vặt có tác dụng từ chuối chín tương thích trong các dịp lễ, tết,… Sau đây là hướng dẫn làm cho món mứt chuối thơm ngon, ngọt bùi. Mời bạn theo dõi nhé!

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

ChuốiĐường cat trắng

Cách làm cho mứt chuối:

Bạn tách vỏ chuối và ướp với đường.Cho sơn chuối đã ướp vào lò vi sóng khoảng 5 phút với công suất 400w rồi kiểm tra xem đã hết nước chưa. Nếu chưa cạn hết nước bạn liên tục cho vào lò vi sóng với bật chính sách như cũ mang lại khi hết nước thì cho ra và để nguội và cho lên nhà bếp nướng đến khi chuối thô hẳn. Sau đó cho chuối đã được ướp trước đó vào lò vi sóng trong khoảng 5 phút với công suất 400w rồi xem cạn hết nước chưa. Nếu vẫn chưa cạn hết nước thì chúng ta lặp lại thao tác làm việc vừa rồi cho đến khi tô chuối cạn nước thì mang ra để nguội.Khi chuối sẽ nguội, chúng ta nướng chuối trên bếp cho đến khi chuối khô toàn bộ là được.Bạn đậy bí mật phần chuối vẫn nướng đó qua đêm và cho vào lọ bảo quản trong hôm sau là rất có thể dùng được.
*
Mứt chuối bùi bùi nhâm nhi vào đa số dịp Tết

6. Kem chuối

Chuối chín có tác dụng được đều món gì? Hãy trải nghiệm luôn món kem chuối mát lạnh cùng hương vị của tuổi thơ nhé!

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Chuối chínĐậu phộng rangSữa chuaSữa đặc gồm đườngNước cốt dừaSữa tươiDừa nạo cùng khuôn đựng kem

Cách làm cho kem chuối:

Bạn bóc vỏ chuối và cắt dọc chuối thành 2 hoặc 3 lát. Đối với lạc rang thì các bạn giã nhỏ dại ra.Bạn trộn nước cốt dừa, sữa chua, sữa tươi cùng sữa đặc thành một tất cả hổn hợp cho quyện vào nhau.Tiếp theo bạn xếp chuối đã sơ chế vào khuôn kem, rắc đậu phộng cùng dừa nạo lên bên trên và cho hỗn hợp nước cốt vừa trộn vào.Đậy kín đáo hộp và cho vô tủ lạnh cho đến khi đông cứng thì có thể lấy ra sử dụng được rồi.
*
Kem chuối – hương vị gắn sát với tuổi thơ

7. Chuối sấy

Trong các món ăn uống vặt làm từ chuối chín thì chuối sấy là mẫu tên được không ít người yêu thương thích. Món nạp năng lượng này cũng hoàn toàn có thể trở thành trang bị nhâm nhi của đấng mày râu trên bàn nhậu chứ không chỉ có là một món nạp năng lượng vặt thông thường. Bạn hãy cùng tieulongnu.com.vn tham khảo cách có tác dụng món ăn này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

ChuốiChanh tươiĐường

Cách làm chuối sấy:

Bạn tách bóc vỏ chuối vài ba thái mỏng mảnh thành từng miếng làm thế nào để cho vừa ăn. Tiếp đến bạn giảm chanh và cụ lấy nước.Đun sôi nước cốt chanh xong để nguội.Ngâm chuối vào nước cốt chanh vừa đun trong tầm 10 phút.Lót giấy bạc bẽo lên vỉ nướng rồi đặt vào lò vi sóng ở ánh sáng 125 độ C khoảng 20 phút. Tiếp đến lật phương diện chuối khi chuối sẽ ngả vàng. Đặt chuối lên giấy bội bạc và cho vào lò vi sóng nhằm nướng ở ánh sáng 125oC trong khoảng 20 phút. Trở mặt chuối lại thấy lúc chuối ngả vàng. Vì vậy là bạn đã ngừng món chuối sấy thơm ngon, hấp dẫn.
*
Món chuối sấy quen thuộc thuộc

8. Snack chuối

Snack chuối cũng được xếp vào danh sách các món ngon từ chuối chín khó có thể chối từ. Biện pháp làm snack chuối lại rất là đơn giản.

Xem thêm: Bút Chì Bấm Pentel A255 (Ngòi 0, Bút Chì Kim Bấm Pentel A255 0

Nguyên liệu chuẩn bị:

Chuối hơi chínDầu ănNước muối bột loãng

Cách làm cho snack chuối:

Chuối tách vỏ và thái dọc mỏng mảnh đều. Tách bóc vỏ với thái dọc chuối thành các lát mỏng dính đều.Đun sôi chảo dầu rồi mang lại chuối vào rán vàng vào 2 phút.Tiếp đến cho nước muối pha loãng vào đun cho đến lúc chuối đạt độ giòn thì vớt ra để ráo là bạn đã sở hữu ngay món snack chuối.
*
Snack chuối giòn tan, ngấm vị

9. Kẹo chuối

Kẹo chuối ngọt ngọt, dẻo dẻo là 1 trong trong các món ăn vặt có tác dụng từ chuối chín yêu mến của các bạn nhỏ. Kẹo chuối được cung cấp ở nhiều nơi nhưng bạn cũng có thể tự mình chế tao món này đấy!

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

ChuốiĐườngĐậu phộng rangVừng rangDứa chínQuả quấtGừng tươiNước cốt dừaDừa tươi nạo sợi

Cách có tác dụng kẹo chuối:

Bạn triển khai sơ chế các vật liệu gồm: chuối khô xắt sợi, dứa xay nhuyễn, quất cụ lấy nước với gừng thái sợi chỉ nhỏ.Bạn trộn nước và con đường lên bếp nấu cho đến khi đường rã hết.Tiếp đến, chúng ta cho dứa, chuối, nước cốt ừa, nước quất lên nhà bếp để đun. Đến khi chuối tan nhuyễn thì bạn cho gừng, dừa sợi với vỏ quất vào đun tiếp.Bạn hãy lót một lớp màng bọc thực phẩm lên vỉ nướng, cho một lớp dầu ăn uống và vừng lên bề mặt. Tiếp đến bạn đổ kẹo lên vỉ rồi dàn đầy đủ và nén chặt các thành phần hỗn hợp rồi rải thêm một lớp vừng lên trên.Bạn sử dụng một lớp màng bọc thực phẩm khác đậy lên rồi nghiền phẳng kẹo.Đến khi kẹo chuối vẫn nguội thì bạn cắt thành các miếng vừa ăn rồi lăn bọn chúng qua lớp vừng rồi bọc lại bởi giấy là rất có thể dùng được rồi.
*
Kẹo chuối ngọt lịm ngon bất tỉnh nhân sự ngây

10. Bánh chuối rán phồng

Bạn sẽ phân vân trù trừ nên làm những gì với chuối chín? vì sao không thử ngay món bánh chuối rán phồng giòn tan, thơm ngọt, bùi bùi hấp dẫn ngay dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

Bột mì: 150gBột nếp: 100gChuối tây chín: 7 quảĐường (tùy khẩu vị)Bột nghệVaniVừng (đen hoặc trắng)

Cách làm bánh chuối rán phồng:

Bạn mang lại bột mì, bột nếp, con đường và bột nghệ vào tô.Sau đó mang lại từ trường đoản cú nước vào trộn gần như đến lúc bột sánh mịn.Bạn nhằm bột ngủ 1 giờ. Trong bây giờ bạn tiến hành tách bóc vỏ chuối rồi bửa đôi theo chiều dọc. Các bạn cuộn chuối với nilon rồi cần sử dụng dao nghiền mỏng kế tiếp nhúng chuối vào bột lần 1.Bạn cho chuối vào chảo, chiên vàng rồi vớt ra nhằm ráo dầu.Tiếp tục nhúng phần chuối đã chiên vào bột lần 2 rồi rắc vừng lên trên.Bạn chiên tiếp phần chuối đã nhúng bột lần 2 cho vàng hồ hết 2 mặt xong để ráo dầu là trả thành.
*
Bánh chuối rán phồng ngon cực

11. Chuối đốt rượu

Ở các nước phương Tây, chuối đốt rượu là 1 trong trong các món ăn uống vặt làm cho từ chuối chín vô cùng được ưa chuộng. Người ta hay sử dụng chuối đốt rượu kèm với kem vani để món ăn tạo thêm hương vị. Còn chần chừ gì mà lại không chơi ngay theo công thức dưới đây.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

65g bơ120g con đường nâu4 trái chuối to55ml rượu Grand Marnier hoặc ngẫu nhiên loại rượu mùi hương cam nào chúng ta có55ml rượu Rum1/4 thìa coffe bột quế.

Cách làm chuối đốt rượu:

Bạn bóc vỏ chuối rồi bổ theo theo hướng dọc làm song hoặc làm 3 tùy thuộc vào độ dày của chuối.Tiếp đến, cho bơ, con đường nâu với bột quế vào trong chảo đun với lửa nhỏ. Trong khi đun, bạn dùng thìa gỗ đảo đều tay cho đến khi đường tan hết.Sau đó, các bạn rót rượu Grand Marnier cùng xếp những miếng chuối vào chảo.Khi chuối mềm thì bạn hãy rót rượu Rum, ngóng khi rượu nóng lên thì chúng ta nghiêng chảo để bắt lửa và đợi cho đến khi lửa tắt là món ăn uống đã trả thành.
*
Chuối đốt rượu phong cách châu Âu bắt đầu lạ

12. Chuối nướng mỡ chảy xệ hành

Chuối nướng ngấn mỡ hành nghe dường như lạ tuy thế thực chất đấy là một trong số những món ngon tự chuối chín được tín đồ miền Tây yêu thương thích. Chuối nướng nóng hổi, rưới thêm mỡ thừa hành lớn béo, mặn ngọt hòa quyện khiến cho một mùi vị ngon cực nhọc cưỡng. Cũng nhờ đó mà chuối nướng mỡ thừa hành sẽ góp khía cạnh trong danh sách những món ăn uống vặt được giới trẻ săn lùng nhiều nhất hiện tại nay.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Chuối sứ 1 nảiHành lá 30gDầu ăn uống 60mlĐường white 1 muỗng cà phêMuối một nửa muỗng cà phê

Cách làm cho chuối nướng mỡ bụng hành:

Bạn nên chọn lựa chuối sứ vừa chín tới, tách bóc vỏ với phơi qua nắng nóng trong 30 – 40 phút để khô mủ thì khi nướng mới dẻo với ngon.Sau lúc phơi xong, bạn bước đầu nướng chuối. Hãy trở chuối thường xuyên để chuối được chín đều.Trong dịp nướng chuối bạn cũng có thể làm mỡ bụng hành: cắt nhỏ tuổi hành lá cùng trộn cùng đường, muối, dầu nóng. Chăm chú nêm vị mặn nhiều hơn thế nữa ngọt bạn nhé!Sau lúc chuối vẫn chín vàng, chúng ta cắt thành từng khúc hoặc dọc theo thân chuối rồi rưới mỡ chảy xệ hành vào ăn nóng ngay mang lại trọn vị.
*
Chuối nướng mỡ bụng hành thơm ngon

13. Bánh chuối nướng

Tương trường đoản cú như chuối nướng ngấn mỡ hành, bánh chuối nướng cũng là một trong những trong các món ăn vặt làm từ chuối chín thông dụng ở giới trẻ. Hãy cùng tieulongnu.com.vn xem phương pháp làm món ăn này ngay sau đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

Sữa tươi: 710gĐường: 110gChuối xiêm chín: 900gBánh mì sandwich: 410gBột mì: 60gKem tươi (whipping cream): 50gĐường bột: 1 thìa cà phêDụng cụ: Lò nướng, tô, rây, đũa, thìa,…

Cách làm bánh chuối nướng:

Sơ chế: chúng ta lột vỏ chuối và thái thành khoanh dày khoảng tầm 3mm. Tiếp đến bạn cho chuối vào hộp với trộn chung với 110g đường rồi để qua đêm trong phòng mắt tủ lạnh nhằm chuối ngấm đường.Qua một ngày, các bạn lấy chuối trong tủ rét ra với chắt phần nước con đường ra chén. Tiếp đó các bạn trộn phần đa sữa tươi, bánh mỳ sandwich xé nhỏ, kem tươi, nước mặt đường vừa chắt lại với nhau. Các bạn rây bột mì vào tô với trộn tất cả hổn hợp đến lúc mịn với sệt lại. Ở khuôn bánh, bạn phết một lớp dầu ăn uống rồi lần lượt cho các lớp bột mì, lớp chuối vào trải đều cho tới khi hết nguyên liệu. Cuối cùng bạn phết một lớp bơ lên trên mặt phẳng và rước nướng.Nướng bánh: bạn làm nóng lò nướng rồi đến bánh vào nướng ở ánh sáng 150oC trong 15 phút. Tiếp nối bạn sụt giảm 125oC rồi tiếp tục nướng vào 45-60 phút. Chúng ta tắt lò đi với để bánh vào lò tự 30-45 phút đến nguội.Hết thời gian, chúng ta lấy bánh ra và bổ thành miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa. Bạn có thể rắc một ít con đường bột lên nhằm trang trí và thưởng thức cùng trà nóng ngay thôi.
*
Bánh chuối nướng cực kỳ hấp dẫn

14. Bánh chuối hấp

Bánh chuối hấp nước dừa vừa thơm vừa lớn là món ngon làm từ chuối chín khó rất có thể cưỡng lại được. Thuộc tieulongnu.com.vn tiến hành món nạp năng lượng này ngay sau đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:

10 trái chuối chín.1 kg dừa nạo.250g bột năng.100g bột gạo (hoặc bột mì).Vừng rang thơm1 ống vaniMuối, đường,…Dụng cụ: Nồi cơm điện, tô, muỗng,…

Cách có tác dụng bánh chuối hấp nước cốt dừa:

Sơ chế nguyên liệu: Bạn tách bóc vỏ cùng thái chuối thành nhiều lát mỏng khoảng 1cm tiếp đến cho vào tô. Các bạn cho thêm 3 muỗng con đường rồi hòn đảo đều và khiến cho đường ngấm vào chuối khoảng 20 phút.Làm lớp bột dẻo cho bánh: các bạn cho bột năng, bột gạo, 1 muỗng cafe muối, đường, vani vào sơn và cho vào 3 chén bát nước để hòa tan. Khuấy cho các thành phần hỗn hợp tan trọn vẹn rồi dồn phần chuối vẫn ngâm vào trộn những nhẹ tay.Nấu bánh bằng nồi cơm điện: Quét một tấm dầu ăn mỏng tanh ở đáy nồi cơm trắng điện nhằm bánh lúc chín sẽ không bị dính. Cho tất cả hổn hợp chuối vào nồi, chú ý đổ mỏng dính khoảng 4-5cm nhằm bánh được chín đều. Tiếp đến bạn bấm nút làm bếp trong 10 phút thì gạt lên sang chính sách giữ nóng để ủ bánh trong vòng 2 phút. Bạn liên tục gạt thành chế độ nấu và lặp lại làm việc như lúc đầu khoảng 3 lần đến khi bánh chín. Bạn dùng tăm để kiểm soát độ chín của bánh, nếu bột bánh không bám dính tăm thì bánh đã chín. Ngược lại thì bạn thường xuyên hấp đến khi bánh chín.Làm nước cốt dừa: các bạn pha nước dừa với đường, 2 muỗng bột năng để tạo độ sánh và 1 bát nước rồi cho lên nấu trên nhà bếp đến khi kết lại là dùng được. Vậy nên món bánh đã xong và chúng ta có thể dùng ngay.
*
Bánh chuối hấp nước cốt dừa đậm đà

15. Chuối quết dừa

Chuối quết dừa là đặc sản của chi phí Giang cùng cũng là một trong những trong các món ăn uống vặt có tác dụng từ chuối chín lôi cuốn nhất. Cách chế tao chuối quết dừa rất 1-1 giản, bạn chỉ cần tham khảo theo các bước dưới đây là được.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

10 trái (700g) chuối xiêm1/2 muỗng coffe muối50 g dừa bào sợi

Cách làm chuối quết dừa:

Bạn lựa chuối khá hườm xanh sau đó rửa sạch và nấu chín. Chúng ta cũng có thể bóc vỏ cùng ngâm nước muối loãng vài ba phút trước khi nấu nhằm chuối không biến thành chát.Khi chuối chín, chúng ta vớt ra rồi cho từng trái vào cốt quết (bạn hãy quết lúc chuối vẫn còn đấy nóng) với một không nhiều muối cùng một ít dừa.Chuối xiêm black sẽ ngon rộng chuối xiêm trắng. Đối với dừa bào gai thì chúng ta nên dùng dừa xiêm thay vì chưng dừa rám. Muốn bảo vệ được thọ thì bạn hấp chín dừa bào tua trước rồi hãy lấy quết nhé!
*
Chuối quết dừa, món ăn dân dã miền Tây

16. Chuối rung lắc phô mai

Bên cạnh xoài lắc, khoai lắc thì chuối rung lắc phô mai cũng chính là một món ngon làm cho từ chuối chín mới lạ và “gây bão” cho những tín đồ ăn vặt. Thuộc thử làm món chuối nhấp lên xuống phô mai với tieulongnu.com.vn nhé!

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Chuối sứ chín: 8-10 tráiBột phô mai truyền thống: 20gCách làm cho chuối sứ nhấp lên xuống phô mai thơm ngon, rét hổi

Cách có tác dụng chuối lắc phô mai:

Sơ chế chuối: Bạn bóc tách vỏ và giảm chuối thành mỗi một khoanh tròn từ bỏ 1-3cm. Kế tiếp bạn chiên chuối trong chảo dầu cho vàng đều rồi để ráo.Lắc phần đa chuối cùng với phô mai: sau thời điểm chuối sẽ ráo dầu, chúng ta cho vào bên trong túi giấy hoặc hộp có nắp đậy đậy rồi lắc những với phô mai. Vì vậy là chúng ta đã xong xuôi món chuối nhấp lên xuống phô mai thơm ngon, giòn rã rồi.
*
Chuối rung lắc phô mai khác biệt mới

Vừa rồi tieulongnu.com.vn đang giới thiệu cho mình 15 cách bào chế các món ăn vặt làm cho từ chuối chín giúp bạn có thêm những sự chọn lọc hơn. Phụ thuộc vào khẩu vị và sở trường mà chúng ta cũng có thể tùy biến những công thức xem thêm ở trên. Nếu khách hàng có nhã hứng tham khảo thêm các món ăn thú vị khác, hãy theo dõi tieulongnu.com.vn qua kênh tieulongnu.com.vn Chef nhé! Chúc bạn thành công!