Hộp đựng kim chi cải thảo

      3
►CH 1: 70 ngách 105/2ngõ 105Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội►CH 2:81ngõ 1 TT Trung tâm 75 Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội►CH 3: 245 Đại lộTôn Đức Thắng, An Đồng, Hải Phòng

*

Hộp muối hạt dưa cà, kim bỏ ra Lock&lock HPL874B 9.5L

Hộp muối hạt dưa cà, kim chi Lock&lock HPL874B 9.5L

Mã thành phầm : HPL874B Thương hiệu : Lock&lock Việt Nam Xuất xứ sản phẩm : Hàn Quốc Sản xuất tận nhà máy Lock&lock Trung Quốc Kích thước : 33.5 x 24.5 x 17.5cm/ Trọng lượng : 1.1kg Màu sắc đẹp : Đen Chất liệu : vật liệu nhựa Polypropylene (PP), PCTG, silicone và HIPS Van bay khí vật liệu bằng nhựa PP ​Dung tích : 9.5L Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh BPA Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Hanacobi Vina - Đại diện Lock&lock tại Việt Nam

*

Đặc điểm nổi bật - Thiết kế hiện đại và màu sắc trang trọng - hộp với gioăng silicone chống tràn nhân tiện dụng - bao gồm van thoát lúc khi dưa cà, kim chi lên men thông minh bên phía trong và cắt không khí mặt ngoài, giúp kim bỏ ra trở nhanh được hơn. - Đặc biệt, khí lên men có thể được giải phóng để triển khai tăng độ ẩm của kimchi và làm sút độ mặn, vì chưng đó bạn cũng có thể thưởng thức nhiều kimchi ngon miệng cùng khỏe mạnh. - Nắp tất cả 2 quai xách tiện nghi khi dịch rời trong đơn vị bếp

*

*

*

Hướng dẫn xem thêm cách muối hạt Kim Chi nước hàn đúng chuẩn1. Chuẩn bị nguyên liệu : - 2 cây cải thảo to khoảng tầm 3kg - 1 củ cải trắng to - 2 củ cà rốt - 1 củ hành tây cỡ vừa - 1 nhánh gừng bằng ngón tay cái - 1 củ tỏi - 1 ráng to hành lá (hoặc nếu tất cả lá hẹ thì bạn cho sản xuất sẽ ngon hơn) - 80g-100g bột nếp - 1-1,2 lít nước lọc - 120g-150g bột ớt hàn quốc (nếu muốn ăn cay thì nếm nếm thêm 1-2 thìa bột ớt việt nam vì ớt nước hàn không cay như ớt Việt Nam) - 80g-100g đường - 150ml-200ml nước mắm - Muối hạt to (200-300g)

2. Phương pháp thực hiện :- cách 1: Cải thảo cắt cho chỗ cuống tròn của cải, chẻ cải ra làm cho đôi hoặc làm 4 phần, nhúng qua nước để khi rắc muối phụ thuộc vào sẽ bám hơn. Xát muối hạt vào phần bẹ white rải thêm muối bột vào bên phía trong của bẹ cả, xát như vậy cho đến khi hết. Cứ 20 – 1/2 tiếng lại trở phương diện cải. Cứ vậy nên đến lúc cải mềm dẻo (có vậy gập vào mà không bị nứt gãy là được). Lúc cải bắt đầu mềm dẻo, đem xả không bẩn với nước 2-3 lần đến đỡ mặn, xếp cải vào rổ nhằm rổ nghiêng mang lại cải ráo nước (không được chũm cải để nhanh ráo nước vì vì vậy sẽ làm cho nát cải).

Bạn đang xem: Hộp đựng kim chi cải thảo

- bước 2: trong lúc đợi cải ngấm muối thì tiến hành làm cà rốt, củ cải, hành tây, hành lá gọt vỏ và lá úa cọ sạch để ráo nước.Hành tây thái bé dại đem xay nhuyễn cùng gừng, tỏi ra một các thành phần hỗn hợp nhuyễn mịn màu đá quý nhạt.

- cách 3 (làm nóng trộn kim chi): đến bột nếp hoà với 1-1,2 lít nước lúc đun quấy phần nhiều tay nhằm bột không trở nên cháy). Khi thấy bột sôi phân vân thì mang lại đường vào quấy mang lại tan, đung nóng lại rồi tắt nhà bếp để bớt nguội (không nhằm nguội hẳn vì lúc ấy trộn bột ớt lên màu không đẹp). Tiếp đến mang đến ớt bột Hàn Quốc, ớt bột nước ta vào quấy đều trong tầm 20p đến ớt bắt buộc màu đẹp nhất rồi đổ tiếp hỗn hợp hành gừng tỏi băm nhuyễn, thêm nước mắm vào trộn đều.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Tây Ban Nha 2022/2023 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu La Liga 2022/2023

- bước 4: Cà rốt, củ cải bào sợi khoảng tầm 3cm, hành lá thái khúc 3cm đem trộn phần nhiều với sốt bên trên. Đeo bức xúc rồi phết nóng lên khắp phần bẹp trắng của cây cải, để ý phết cả vào lớp ở giữa các bẹ cùng nhau để toàn thể phần cải đều sở hữu sốt.

- bước 5: quấn quanh tròn kim đưa ra rồi xếp vào hộp thuỷ tinh hoặc vỏ hộp nhựa (không buộc phải nén kim chi đầy và chặt vì sau thời điểm lên men, kim chi sẽ huyết ra nước). Bạn để ngoài đến lúc kim đưa ra lên men khoảng tầm 2-3 ngày tùy khí hậu (ấn vào thấy sủi bong bóng nhỏ) thì bỏ vô tủ lạnh ăn uống dần.