Khung vải tráng bánh cuốn

      24
Bánh cuốn là món ăn uống sáng thân quen của bạn dân Việt Nam.

Bạn đang xem: Khung vải tráng bánh cuốn

Đây là 1 món ăn rất ngon miệng. Bột bánh dẻo dẻo vừa phải, nhân thịt mộc nhĩ phi hành thơm phức chấm với nước chấm chua chua cay cay tuyệt nước xương thơm ngọt thì lôi kéo vô cùng. Bạn cũng muốn thử có tác dụng món bánh ngon này tại nhà không?

Ngoài vấn đề pha đúng xác suất bột bánh cuốn, xào nhân ngon thì rất nên 1 cái Vải tráng bánh cuốn có độ vải vóc thưa vừa róc bánh thì bánh mới ngon đúng mực được!

*

*

*

Với vải vóc tráng bánh cuốn Thảo Nguyên Home, chúng ta có thể dùng mang lại 2 loại nồi sau:

+Nồi tất cả gờ: cần sử dụng sợi nhôm ( rất có thể lấy từ móc áo) uốn nắn thành khung tròn vừa vặn gờ của miệng nồi

*

*

Lấy vải tráng bánh cuốn bọc vào khuôn nhôm vừa dựng

*

*

*

*

+Nồi không tồn tại gờ, cần phải có dây chun buộc chặt vải và tất cả lỗ hở nhằm hơi nước bay lên

*

*

*

+Chú ý:nắp vung phải lồi lên 1 chút, dây đề xuất chặt nhằm mặt vải thật căng

*

Sau đây Thảo Nguyên home gửi bạn công việc làm bánh cuốn ngon:

Chuẩn bị:

+ Bột gạo tẻ được thanh lọc bẳng Túi lọc đa-zi-năng cho mịn: 250g

+ Bột năng: 50g

+ thịt nạc vai xay: 250g

+ Mộc nhĩ: 50g

+ Hành khô: 5 củ

+ rau mùi với pha nước chấm

+ 1 khay rộng để cuốn bánh, 1 muôi đáy tròn, 1 thanh tre dài

1. Giải pháp pha bột tráng bánh cuốn ngon:

Ngâm bột gạo tẻ vào vào nước và lọc bột gạo này bởi túi lọc đa-zi-năng giúp bột mịn hơn

Tiếp tục dìm 4h để bột nở cùng ngấm đủ nước, trong khi ngâm cứ khoảng chừng 1,5 h khi bột lắng xuống thì các bạn chắt vứt nước trong phía trên rồi thêm trở vào âu bột nước mới bằng đúng số nước vừa chắt ra.

Thêm 1 vài hạt muối cùng xíu dầu lấn sâu vào bột

Chú ý: cùng với 250g bột lọc như trên, thêm vào 50g bột năng để tạo độ sánh và hoà cùng với 600 ml nước thanh lọc thì bánh sẽ dẻo dẻo vừa bắt buộc và khi tráng lên có white color đục rõ ràng của bột gạo. Nếu mê thích bánh dai hơn các bạn cũng có thể tăng thêm lượng bột năng và bánh tráng xong sẽ vào hơn.

Xem thêm: Cách Làm Nơ Kẹp Tóc Handmade Với Kẹp Tóc Nơ Ren Xinh Xắn, Cách Làm Kẹp Tóc Handmade

Hoà bột thật kỹ càng để bột tan hoàn toàn

2. Nhân bánh cuốn cùng hành phi thơm vàng:

Phi thơm hành khô để ra đĩa riêng

Còn 1 phần nhỏ bỏ vào xào cùng thịt mộc nhĩ vẫn băm bé dại và ướp thuộc mắm, tiêu, mì chính. Bỏ riêng ra bát để nguội

*

3. Phương pháp tráng bánh

Đổ nước 1/3 nước nồi bánh. Đợi nồi nước sôi lên sùng sục ta bắt đầu tráng bánh.

Múc một lạng bột bánh cuốn vừa đề xuất láng đều hình trụ lên vải vóc tráng bánh cuốn. Đậy vung 30s, quóet 1 lớp dầu ra khay, mở vung nồi lấy thanh gạt bánh nhấc bánh ra bát và mang đến nhân giết mổ vào giữa, cấp mép bánh lại. Liên tục làm giống như với bánh tiếp theo

*

*

Rắc hành thô lên bên trên bánh và hưởng thụ cùng nước chấm mắm sâu cay đã pha hoặc cùng nước hầm xương tùy khẩu vị!

Chúc bạn thành công!

***Sản phẩm Vái gói bánh cuốn bao gồm 2 chiếc: cỡ 55cm


"THẢO NGUYÊN home sẽ luôn luôn dành trọn tình yêu với niềm đắm say trong từng sản phẩm, giữ uy tín chân thiết yếu để kinh doanh lâu bền!"