Lạp xưởng tôm trứng muối

      19

Mô tả ngắn

cài LẠP XƯỞNG TÔM TRỨNG MUỐI 500G - ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG (GIÁ TẬN LÒ - CÓ BÁN SỈ) làm việc đâu?

Bạn đang xem: Lạp xưởng tôm trứng muối

*

*

*

Xem thêm: Top Các Filter Làm Đẹp Khi Livestream Facebook Iphone, Android

*

Giới thiệu LẠP XƯỞNG TÔM TRỨNG MUỐI 500G - ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG (GIÁ TẬN LÒ - CÓ BÁN SỈ)

Lạp xưởng là món tiêu hóa khá nổi tiếng của Miền Tây,có thể nói đó là món tiêu hóa rất gần gụi trong bữa ăn hàng ngày của gia đình hay khi quý người tiêu dùng dùng bữa tại những nhà hàng, của cả quán nạp năng lượng lề đường đều sở hữu món lạp xưởng.Lạp xưởng được thiết kế từ thịt heo (có thể thay bởi thịt tôm xuất xắc thịt gà), ngấn mỡ heo, ruột heo tẩm liệm gia vị tạo nên món giết thịt lạp độc đáo và khác biệt khiến chúng ta không thể làm sao quên được ngay thứ 1 thưởng thức._Lạp xưởng sẽ được bào chế sẵn thành dạng từng cây nhỏ, thuận lợi cho câu hỏi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có hương vị thơm ngon, cân xứng với những bữa cơm gia đình._Ngoài ra, bạn có thể đem thành phầm để biếu tặng ngay cho chúng ta bè, người thân trong gia đình trong những thời điểm dịp lễ tết.Lạp xưởng Tôm được phân phối từ những con Tôm Sú Sóc Trăng kết phù hợp với nạc đùi của Heo khoảng 3-4 mon tuổi cùng với lớp mỡ dư thừa được sàng lọc kỹ càng tiếp nối được xay nhiễn và trộn với hương vị, gia vị theo phương pháp gia truyền.Cuối cùng nhồi vào ruột lợn phơi nắng và được sấy trong lo than khoảng 3 mang lại 4 ngày đêm. Vị đó, giữ được đặc trưng của mùi vị Lạp xưởng truyền thống.Thành phần: giết mổ tôm, trứng muối, giết mổ heo, mỡ heo,đường tinh luyện, muối, bột ngọt, ruột heo xuất xứ: Sóc TrăngHạn dùng: 6 thángTrọng lượng: 500gCách chiên:- Bạn cho một lượng nước đầy đủ vào chảo để nước che lạp xưởng- sau đó bạn sử dụng lửa nhỏ đung sôi cùng đồng thời cần sử dụng đũa hòn đảo đều cho thấm. Chờ cho đến khi nước cạn với thấm sâu, liên tiếp đảo những tay, ngóng lạp xưởng chảy tung mỡ ra với vàng đều, vớt ra- Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ngon và không ngán.Cách bào chế lạp xưởng tươi làm thế nào cho ngon nhấtBạn chỉ cần chiên trong 5 phút là có một món lạp xưởng ngon. Nếu khách hàng có thời gian bạn cũng có thể luộc lạp xưởng tươi với nước dừa tươi sẽ tạo nên ra 1 hương thơm vị bất ngờ và ngon tuyệt không chỉ có vậy hoặc “lăn giấm” Thay vày nước thì sử dụng giấm để chiên. Giấm sẽ có tác dụng dậy mùi hương rượu thơm thơm, vị mặn mà hơn nhìu.Lưu ý: bạn tránh việc chiên lạp xưởng bằng dầu nhé bởi vì lạp xưởng tươi vốn đã có tương đối nhiều mỡ. Nếu bạn dùng dầu ăn uống để chiên sẽ ra các dầu mỡ bụng và làm cho ngán món ăn đấy. Chúng ta chi buộc phải chiên không lạp xưởng là được

Chi tiết Sản Phẩm

nguồn gốc xuất xứ Hạn sử dụng Trọng lượng Kho hàng SKU d
nước ta
6 tháng
500g
Sóc Trăng
s8381852494
1124

kẹo mặt đường trang trí bánh full bộ ca cao túi chè dưỡng nhan nước mắm nam ngư ớt tỏi gạo nhật 5kg detox rau quả bánh snack tôm cay full bộ 10 gói mì indomie nước yến sào đông trùng hạ thảo bánh tráng bơ cuốn tương trộn nạp năng lượng liền hàn quốc gừng sấy dẻo móc treo tường trang trí bột nêm kê knorr mắm cho bé bỏng ăn dặm socola black nút bột trà sữa hồng trà xoài sấy dẻo 1kg sữa th true juice bàn chải chà cầu