Những câu đố hại não

      12

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau hồ hết giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay do mải mê lướt web đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng đều câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng hài hước kèm đáp án này sẽ giúp bạn và hầu như người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố rất nhiều câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 cái thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta bắt gặp trên loại thuyền đó có tía thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên cái thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại vứt tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà chẳng thể được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là làng mạc nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đắn đo bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu siêu hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua đề nghị rượt trở lại. Nỗ lực là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vợ thích chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen bạn ta hotline là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta hotline là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái thế được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé xíu là con của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền hơn đó. Giả dụ bạn không biết làm nuốm nào để những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay hồ hết câu đố vui về tình yêu hết sức bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thứ bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng chung một nam giới trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn và bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ cha tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà lại đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cố gắng Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: dòng dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: con cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi lụy cùng cùng với ai.

Xem thêm: Thuốc Bổ Xương Khớp Của Mỹ Glucosamine Hcl 1500Mg 375 Viên Mỹ

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột đơn nhất áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc nhưng đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: loại chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang cái nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tứ anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao hy vọng chơi con nào, núm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tư chân sút đất, cổ cất thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được chị em chia của tách bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như nên câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: tía mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cố kỉnh Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó sử dụng rộng rãi nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà chần chừ thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới cái đầu ở trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng gió còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: loại lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng giỏi dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè mang tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt sũng thân tôi gắng nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: chiếc chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top đầy đủ câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT nhất hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu ưng ý với hầu hết câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được nhưng tay trái cố không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem các bạn đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta thế này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng nên em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: áp lực tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một chàng trai muốn làm quen với 1 cô gái, tức thì hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cầm cố Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài thủ thuật não của mình nhé!