Trân châu hoàng kim toco

      21

Trà sữa không những có hạt trân châu đen huyền thoại mà còn phát triển thành hóa đa dạng với vô vàn những loại topping độc đáo và khác biệt mà không hề kém phần ngon miệng. Với gần như tín đồ hâm mộ trà sữa thì đừng làm lơ loại trân châu hoàng kim vừa dẻo mềm lại rất kỳ bắt mắt nhé.

Bạn đang xem: Trân châu hoàng kim toco

Là tín thứ trà sữa thì không thể bỏ qua loại trân châu hoàng kim

Trân châu hoàng kim với hương thơm vị đặc trưng thơm ngon, thuộc màu rubi hoàng kim đẹp mắt, vị dẻo dai sần sật khi nhai tạo cảm xúc rất kích thích. Đặc biệt, lúc ngâm vào đường, vị ngon của trân châu sinh sản thêm điểm nổi bật cho mùi vị của trà sữa.

Vậy download trân châu Hoàng Kim chỗ nào giá rẻ, chất lượng tốt?

Hiện nay, trân châu Gia Thịnh phân phát hoàng kim là một số loại trân châu được khôn cùng nhiều siêu thị trà sữa tin cần sử dụng bởi chất lượng tốt và ngân sách hợp lý. Trân châu sinh sống GTP hoàng kim 1kg hiện tại được Horeca việt nam phân phối với mức ngân sách 35.000đ. Phân tử trân châu được cấp dưỡng trên dây chuyền technology hiện đại, bảo vệ nguồn gốc, xuất xứ, độ an toàn cũng như lau chùi thực phẩm.

Là đơn vị sản xuất chính thức uy tín Gia Thịnh Phát khoanh vùng toàn miền bắc, chúng ta toàn yên tâm khi thực hiện các thành phầm tại Horeca nước ta trong pha chế những loại đồ dùng uống, tận thưởng vị ngon nhưng không buộc phải phải lo lắng về những vấn đề mức độ khỏe.

*
Trân châu Hoang Kim

Ngoài trân châu hoàng kim, mang lại với HorecaVN, chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa thêm nhiều nhiều loại trân châu gồm vị ngon đặc thù khác:

– Trân châu sống GTP trà xanh 1kg với mức ngân sách 35.000đ.

– Trân châu sống hương caramel GTP 1kg với cái giá là 26.500đ

– Trân châu trắng ngọc trai 3Q triệu euro deli 2kg, giá bán 168.000đ

Cách sử dụng trân châu Hoàng Kim để làm topping

Cho phân tử trân châu vào nước vẫn sôi, khuấy vơi đều, đợi trân châu sôi phần đa lên thì vặn nhỏ lửa trong khoảng 25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu 25 phút rồi vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh mang lại trân châu săn lại. Cho vô ngâm vào nước đường hoặc nước mật ong tất cả thêm chanh để trân châu bao gồm vị ngọt thơm và giữ được vị mềm dai.

Xem thêm: Giá 1 Lít Rượu Gạo Nguyên Chất Tại Quận 8, Rượu Trắng Nguyên Chất Bao Nhiêu Tiền 1 Lít

Bạn cũng phải lưu ý, trân châu đang nấu đặt ở ngoài chỉ áp dụng được vào ngày. Nếu để qua đêm hoặc qua 8h trân châu đã cứng lại, vị ngon sẽ bớt đến 90%.

*
Cách áp dụng trân châu hoàng kim có tác dụng topping

Trong trường thích hợp bạn không tồn tại sẵn gói trân châu hoàng kim thì hoàn toàn có thể thực hiện có tác dụng trân châu với các bước đơn giản sau đây:

Chuẩn bị: 100g bột năng, 150g đường nâu, 1 lít nước, 30ml mật ong

Thực hiện:

– chuẩn bị một loại nồi sạch sẽ rồi đổ 1 lít nước vào. Mang đến đường nâu vào và khuấy đều. Sau đó bạn đun ở lửa lớn, vừa đun vừa khuấy các tay cho đến khi đường tan hết. Liên tục đun đến lúc nước đường sôi bùng lên, được 1-2 phút thì tắt bếp. Tiếp theo, các bạn lấy khoảng 100ml nước con đường để hòa cùng rất bột.

– mang đến bột năng vào trong 1 chiếc sơn to, múc nước mặt đường nâu vừa bắt đầu sôi đổ vào sơn bột, vừa đổ vừa cần sử dụng muỗng khuấy dịu nhàng mang lại bột với đường hòa quấn với nhau.

*
Bột năng

– Nhào bột nhẹ nhàng để thành một khối dẻo, tiếp nối đổ mật ong vào. Bạn liên tiếp nhào mang lại mận ong quấn vào với một khối bột. Sau đó, chúng ta viên khối bột thành từng viên nhỏ.

– Đun sôi nước đường. Sau khoản thời gian thấy nước mặt đường đã sôi thì bắt đầu đổ trân châu vào luộc. Lưu ý luộc trên lửa to cho đến khi thấy phân tử trân châu vào và có màu nâu trơn thì tức là trân châu đã chín. Cần sử dụng môi thủng hoặc rây bột vớt trân châu ra và mang đến ngay vào bát nước lạnh, ngâm trong vòng 5 phút.

– chuẩn bị một các thành phần hỗn hợp mới tất cả 100ml nước, 20g mật ong và 100g mặt đường nâu, trộn phần đông lại cùng với nhau đưa lên nhà bếp đun cho tới khi sôi, để nguội rồi mang đến trân châu vào ngâm để tạo thành màu kim cương đẹp mắt.

*
Trân châu hoàng kim

Trên đó là cách thực hiện món trân châu hoàng kim ăn lẫn cùng trà sữa. Màu vàng óng ưa nhìn cùng với vị dẻo, dai, thơm ngon chắc hẳn rằng chỉ cần nạp năng lượng một lần là lưu giữ mãi!